lnwshop logo

บทความ

แพทเทิร์นฟรี แมวน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
มีโอกาสได้ถักแมวน้ำน้อยอีกครั้ง วันนี้เลยจดแพทเทิร์นมาเรียบเรียงใหม่ นำมาแจกทุกคนได้ถักกัน ขนาดที่ถักได้ เหมาะกับการทำเป็นพวงกุญแจ หรือใช้ตกแต่งคู่กับตุ๊กตาที่มีขนาดความสูง 12 นิ้วขนาดสำเร็จของแมวน้ำ :: ครีบ-ครีบ 7 เซนติเมตร :: หัว-หาง 9 เซนติเมตร :: สูง 4.5 เซนติเมตรใช้ด้ายถัก Venus Summer เบอร์ 20 :: เข็มTulip เบอร์ 3 หรือขนาด…
ถักตุ๊กตาให้ใหญ่ขึ้น จากแพทเทิร์นตุ๊กตาถักแต่งงานท่านั่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ด้วยความที่รับปากน้าไว้ว่าจะทำของขวัญแต่งงานให้ เธออยากได้ตัวใหญ่ ๆ รับปากไว้นานแล้วแต่ก็ไม่ว่างทำสักทีจนเธอเร่งเข้ามาว่าจะต้องใช้แล้ว บังเอิญวันหนึ่งลูกค้ารีวิวตุ๊กตาที่ถักได้จากหนังสือแพทเทิร์นแต่งงานท่านั่งสูง 10.5 นิ้ว (ตามแพทเทิร์นจะใช้ไหมขนาดปกติ 4 ply และเข็มเบอร์ 1) ลูกค้าเปลี่ยนมาใช้ไหมสองเส้นควบและเข็มหัวใหญ่ขึ้น ตุ๊กต…
ทิปการเปลี่ยนสีไหม เมื่อถักขึ้นแถวใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เก๋ได้จัดทำคลิปสาธิตเทคนิคการถักตุ๊กตา เพื่อเพิ่มความเข้าใจและนำไปปรับใช้กับชิ้นงานที่คุณถักได้ ให้ชิ้นงานออกมาสวยมากขึ้น ครั้งนี้สาธิตการเปลี่ยนสีไหม เมื่อเราขึ้นแถวใหม่ โดยนำมาจากส่วนหนึ่งของแพทเทิร์นหนังสือ นามิกับเจ้าตูบทั้งเจ็ด รวมถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในคลิปที่น่าจะมีประโยชน์ต่อการนำไปปรับใช้กับการถักของคุณได้ค่ะ เลือกการตั…
หนังสือแพทเทิร์น ตุ๊กตาถักโครเชต์ ชุด นามิกับเจ้าตูบทั้งเจ็ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขอแนะนำหนังสือตุ๊กตาถักโครเชต์ ชุด นามิกับเจ้าตูบทั้งเจ็ด ในเล่มมีแพทเทิร์น การถักตุ๊กตาทั้งหมด 8 แบบ ได้แก่ 1. น้องนามิ เป็นเหมือนพี่เลี้ยงเจ้าตูบ ชุดของนามิ ถักแล้วนำมาใส่และถอดได้ รวมทั้งรองเท้าและหมวกค่ะ จะเปลี่ยนสีถักกี่ชุดก็ได้ เหมาะเป็นของเล่นให้เด็ก ๆ ขนาดความสูงสำเร็จ 10.5 นิ้ว 2. มะหมา ทั้งหมด 7 สายพันธุ์ ดังรูปค่ะ ควา…
Code Pattern
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ขอบคุณภาพจาก : งานฝีมือ ตุ๊กตาถักโครเชต์ เล่ม 2 โดย Mrsdevil@pantip (ขออภัยที่ต้องใส่ลายน้ำเนื่องจากให้รู้ที่มาว่านำมาจากเว็บอะไร)
วิธีทำแถบครุยขั้นเทพ ด้วยริบบิ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ อย่างที่เคยสัญญากับเพื่อน ๆ หลายคนว่าจะนำวิธีการทำแถบครุยโดยใช้ริบบิ้นมาสาธิตให้ดู ตอนแรกจะอัดวิดีโอแต่ด้วยความวุ่นวายที่บ้านทำให้มีเสียงรบกวนตลอด เลยปลี่ยนมาถ่ายรูปพร้อมอธิบายแทน ทำให้สั้นเหลือ 16 รูป เรามาเริ่มกันเลยนะค่ะ ที่นำมาสาธิตการทำแถบครุยวันนี้ โชว์ตัวของบัณฑิตจาก http://back-seven.com ม.ราชมงคลธัญบุรีให้เห็น…
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

150.00 บาท
190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
100.00 บาท
170.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม182,345 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด81,179 ครั้ง
เปิดร้าน21 ต.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก