lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ย้อนวันศุกร์: สิ่งที่กินเพื่อหลีกเลี่ยงลมหายใจกระเทียม -อย่างจริงจัง วิทยาศาสตร์

parsimonioustro
parsimonioustro (Guest)
IP: 115.87.121.x
1 เดือนที่ผ่านมา
ย้อนหลังวันศุกร์: กินอะไรเพื่อหลีกเลี่ยงลมหายใจของกระเทียม
Photo: flickr/Sebastian Mary

ภาพ: flickr / เซบาสเตียนแมรี่ รับทำ SEO


กระเทียม! อร่อยมาก แต่ก็อับชื้นหากมีเพียงแค่อาหารที่คุณสามารถกินหลังจากที่กระเทียมจะดับกลิ่นเหม็นได้ดีตามนี้ การศึกษามีนักวิทยาศาสตร์เหล่านี้พัฒนาวิธีการอัตโนมัติสำหรับการตรวจจับกลิ่นกระเทียมแล้วใช้วิธีนี้เพื่อ "กลิ่น" ลมหายใจของผู้เข้าร่วมหลังจากกินกระเทียมตามด้วยความหลากหลายของอาหารผลหรือไม่เปิดออกที่การรับประทานผักชีฝรั่งผักขม, มิ้นท์, แอปเปิ้ลดิบและไมโครเวฟ, เครื่องดื่มนุ่มชาเขียวและน้ำมะนาวทั้งหมดช่วย Hmm ... เสียงเหมือนฉันควรสั่งให้ limoncello สำหรับขนมในครั้งต่อไปที่ฉันออกไปอิตาลี Troppo ชาย! รูปภาพ: flickr / Sebastian Mary การชะลอการระเหยของกลิ่นกระเทียมโดยส่วนประกอบอาหารและอาหาร ความสามารถของอาหารและเครื่องดื่มเพื่อลด allyl methyl disulfide, diallyl disulfide, allyl mercaptan และ allyl methyl sulfide ในลมหายใจของมนุษย์หลังจากการบริโภคกระเทียมดิบถูกตรวจสอบ การรักษาถูกนำมาใช้ทันทีหลังจากการบริโภคกระเทียมสดเพื่อการวัดลมหายใจหรือผสมกับกระเทียมก่อนที่จะมีการวัด headspace การวัดได้กระทำโดยใช้หลอดไอออนที่ไหลผ่านสเปกโตรมิเตอร์ที่เลือกไว้ การรักษาคลอโรฟิลลินไม่ทำให้เกิดการดับกลิ่นเมื่อเทียบกับการควบคุม การรักษาที่ประสบความสำเร็จอาจเกิดจากเอนไซม์โพลีฟีนอลหรือกรดระงับกลิ่นกาย การยับยั้งเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการออกซิเดชันของสารประกอบโพลีฟีนโดยเอนไซม์ที่มีโพลีฟีนออกซิไดซ์ทำให้เกิดการระงับกลิ่นกาย นี่เป็นกลไกที่น่าจะเป็นของแอปเปิ้ลดิบผักชีฝรั่งผักโขมและมิ้นท์ การยับยั้งสารโพลีฟีนอลโดยไม่ใช้เอนไซม์ นี้อาจเกิดขึ้นสำหรับแอปเปิ้ลไมโครเวฟ, ชาเขียวและน้ำมะนาว เมื่อ pH อยู่ต่ำกว่า 3.6 เอนไซม์อัลไลไนซ์จะถูกระงับการใช้งานซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการระเหยได้ง่าย สิ่งนี้แสดงให้เห็นในการวัดค่าความดันด้วย pH อย่างไรก็ตามกลไกการลดการระเหยของลมหายใจของมนุษย์ (หลังจากการก่อตัวของสารระเหย) ยังไม่ชัดเจนและอาจเกิดขึ้นได้ในเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลมและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เวย์โปรตีนไม่ได้เป็นกลิ่นที่มีประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นกายของกระเทียมและไม่มีกิจกรรมของเอนไซม์สารประกอบโพลีฟีนอลหรือความเป็นกรด ความเข้มข้นของ headspace ไม่สัมพันธ์กับการรักษาด้วยลมหายใจ "
  • http: //www.mazepath.com/uncleal/qz4.htm ลุงอัล

    ผลไม้ทุเรียนสดสำหรับของหวานควรทำเช่นนั้น

  • wgone

    ฉันกินกานพลูขนาดใหญ่ 4 กลีบวันละครั้ง เสมอในซอสที่จะไปกับอาหาร คุณต้องเตรียมกระเทียมโดยการบดประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะทำซอสเพื่อเพิ่มการผลิต allicin ฉันไม่เคยมีลมหายใจกระเทียม มีประโยชน์น้อยในการรับประทานกานพลูทั้งหมด คุณจะไม่ได้รับความกรุณาและประโยชน์ส่วนใหญ่ของสุขภาพ

  • ผลไม้ทุเรียนสดของหวานควรทำ ฉัน กินโดยเฉลี่ย 4 กานพลูขนาดใหญ่ต่อวัน เสมอในซอสที่จะไปกับอาหาร คุณต้องเตรียมกระเทียมโดยการบดประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะทำซอสเพื่อเพิ่มการผลิต allicin ฉันไม่เคยมีลมหายใจกระเทียม มีประโยชน์น้อยในการรับประทานกานพลูทั้งหมด คุณจะไม่ได้รับความโปรดปรานและประโยชน์ส่วนใหญ่ของสุขภาพ
    1
    แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
    ข้อความ
    ชื่อผู้โพส
    ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
    อีเมล
    เบอร์มือถือ
    • ตอบกระทู้

    ระบบสมาชิก

    เข้าสู่ระบบด้วย
    เข้าสู่ระบบ
    สมัครสมาชิก

    ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
    สมัครสมาชิก (ฟรี)

    190.00 บาท
    150.00 บาท
    • สั่งซื้อ
    170.00 บาท
    100.00 บาท
    • สั่งซื้อ

    STATISTICS

    หน้าที่เข้าชม167,246 ครั้ง
    ผู้ชมทั้งหมด73,859 ครั้ง
    เปิดร้าน21 ต.ค. 2554
    ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2560

    TRACKCODE

    • ค้นหา
    *ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
    ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
    Go to Top